Bất chấp mọi chỉ trích, Hoàng Anh vẫn đăng đàn lên tiếng bênh vực người tình Thắm Bebe, vạch trần hôn nhân với vợ cũ

by Admin

Mới đây, showbiz Việt không khỏi dậy sóng khi Thắm Bebe bị chính chồng là Kevin Nguyễn đăng đàn tố ngoại tình với nam diễn viên Hoàng Anh. 

Trước đó, Hoàng Anh và Thắm Bebe cũng đã dính ồn ào tin đồn từ lâu khi vợ cũ nam diễn viên cũng nhiều lần tố điều này. 

Giữa ‘tâm bão’ dư luận, mới đây Hoàng Anh đã bất ngờ có bài viết đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, dù không nói rõ tên nhân vật nữ nhưng CĐM vẫn không quá khó để nhận ra ‘nữ chính’ được nhắc đến là Thắm Bebe.

Giữa ồn ào tình ái, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ gửi tâm thư cực mùi mẫn cho tình tin đồn Thắm Bebe? 1
Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Hoàng Anh được cho dành cho tình tin đồn Thắm Bebe. Ảnh: Facebook

Theo chia sẻ của Hoàng Anh, nhân vật ‘nữ’ nhận được nhiều lời khen về tính cách đồng thời nam diễn viên cũng nói về cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của mình. 

‘Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy, cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi’, Hoàng Anh chia sẻ. 

Giữa ồn ào tình ái, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ gửi tâm thư cực mùi mẫn cho tình tin đồn Thắm Bebe? 2
Cả hai có tình cảm với nhau và từng bị vợ cũ Hoàng Anh tố cáo. Ảnh: Internet

Nam diễn viên còn cho biết trong suốt thời gian qua, anh đã hiểu được nhiều thứ ở ’em’. ‘Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó, khiến em mệt mỏi, buông lơi’, Hoàng Anh chia sẻ trong tâm thư. 

Nam diễn viên khẳng định lúc nào anh cũng dành sự trân trọng và chân thành đến nhân vật nữ này và ‘Dù có điều gì xảy ra, không bao giờ thay đổi được suy nghĩ này. Mong em bình an’.

Giữa ồn ào tình ái, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ gửi tâm thư cực mùi mẫn cho tình tin đồn Thắm Bebe? 3
Thắm Bebe thừa nhận chuyện cả hai có tình cảm nhưng không làm gì có lỗi sau khi bị chồng tố ngoại tình. Ảnh: Internet

Trước đó, Thắm Bebe cũng đã lên tiếng tố ngược chồng cũ đồng thời gửi lời thách thức đến vợ cũ Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Hiện mớ ‘bùng binh tình ái’ giữa Hoàng Anh, Thắm Bebe và Kevin Nguyễn vẫn chưa đi đến hồi kết và vẫn là một trong những câu chuyện nhận được sự quan tâm của CĐM.​

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Tin tức liên quan